0818 499 343

Áo thun nam cho người lớn tuổi

Showing 1–20 of 67 results

Áo Thun nam cho người lớn tuổi đẹp nhất đáng mua TPHCM VNXK

Áo thun nam cho người lớn tuổi tại Shop thời trang trung niên đều là hàng theo tiêu chuẩn xuất khẩu với chất liệu vải Cotton cao cấp, co giãn 4 chiều, mặc rất mát, đem lại cảm giác thoải mái cho quý anh.

Xu hướng với những chiếc áo thun thanh lịch, sang trọng

 • Dẫn đầu trong phong cách tối giản trong giới thời trang hiện nay, chúng ta sẽ vô cùng thiếu sót khi quên mất Áo thun nam cho người lớn tuổi, phong cách yêu thích cho các quý ông thanh lịch.
 • Áo thun nam cho người lớn tuổi rất phổ biến và rất nhiều các quý ông sẽ mua về cho mình mà không cần tốn thời gian cân nhắc. Áo thun nam đa số đã trở thành một món đồ mặc định trong tủ đổ của mọi người
 • Đây không phải là mẹo tốt nhất nhưng việc chú ý cẩn thận đến form dáng áo thun của bạn cũng cần được chú ý như bất kỳ phụ kiện nào khác trong tủ quần áo của bạn. Lami shop xin chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm về kiểu dáng áo thun để giúp bạn trông phù hợp hơn.

Cách chọn áo thun nam người lớn tuổi tốt nhất

 • Hầu hết phụ nữ đồng ý rằng đàn ông thu hút hơn trong chiếc áo thun. Diện mạo đầu tiên của các chàng trai làm nổi bật là hình bóng mạnh mẽ của đôi vai rộng và thắt lưng săn chắc.
 • Như vậy, không khó để quý anh có thể chọn cho mình một chiếc áo thun nam tôn lên vẻ cuốn hút của mình.
 • Tuy nhiên, có một chút khó khăn – chiếc áo phải hoàn hảo và làm nổi bật các điểm mạnh của cơ thể của bạn mà không cần trông giống như chiếc áo đang ôm cứng cơ thể bạn .
Sau đây là một số tiêu chuẩn chọn áo thun nam cho người lớn tuổi sao cho phù hợp:
 • Vai - Các khớp nối của áo thun nên được may hoàn hảo trên rìa vai của bạn.
 • Tay áo - Được bao xung quanh cánh tay và không qua dài đến khuỷu tay của bạn. Nếu bạn có cánh tay to, hãy tìm kiếm tay áo ngắn hơn một chút hoặc cho tay áo một vài lần để khoe cơ bắp săn chắc của bạn
 • Chiều dài – phần vạt áo của bạn nên đủ dài để có thể được giấu vào quần, nhưng không được quá ngắn và chật để áo không bị chật ở thắt lưng. Hãy đảm bảo rằng chiếc áo kéo dài qua xương hông của bạn và bao gồm dây thắt lưng của quần bạn đang mặc.
 • Bụng – Dáng của chiếc áo thun nam cho người lớn tuổi của bạn nên phù hợp với đường cong của cơ thể bạn.
 • Nếu nó quá lỏng lẻo, bạn sẽ không nhìn thấy hình dạng cơ thể của mình và nếu nó quá chật, mọi chi tiết của phần bụng của bạn sẽ được nhìn thấy – nếu bạn có một chiếc bụng quá khổ.
 • Cổ - Khi bạn giơ tay, không nên có khoảng trống lớn quanh cổ. Cổ áo cũng không nên khít đến nỗi bạn khó khăn trong khi di chuyển dễ dàng và không thể thở được.

Một chiếc áo thun nam dành cho người lớn tuổi hoàn hảo sẽ không bao giờ đem đến cho bạn cảm giác khó chịu khi mặc và khó khăn khi hoạt động. Những chiếc áo thun bó sát chỉ thích hợp hoặc nên mặc trong lúc vận động nhiều.

Vì tại Lamishop, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn không chỉ những chiếc bộ quần áo với kiểu cách đa dạng mà còn với chất liệu tốt nhất cotton 100%, độ co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi cực tốt, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Trân trọng cảm ơn anh chị đã ghé thăm Website.